รวมข่าวและบทความให้อ่านจากเว็บหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ เพื่อการศึกษาค้นคว้าวิจัย ที่นี่ Boybdream

“ไหม” ยันไม่เคยถ่ายภาพฉาวแฟนเก่า “เฉินกว้านซี” ซ้ำรอย “อาเจียว” ! โดย ผู้จัดการออนไลน์
[ดารา/ละคร/ทีวี] [6 กุมภาพันธ์ 2551 12:19 น.] รวมข่าวและบทความให้อ่านเพื่อการศึกษาค้นคว้าวิจัย ได้ที่นี่ Boybdream Webdesign

   
 
 
คลิกที่นี่ เพื่อเพิ่มขนาดรูป
"ไหม วิสา สารสาส"


ภาพฉาว "อาเจียว" และ "เฉินกว้านซี"


"อาเจียว" และ "เฉินกว้านซี"

“ไหม” ตกใจภาพหลุดแฟนเก่า “เฉินกว้านซี” เริงรักนางเอกฮ่องกง เชื่อไม่ใช่คนปล่อยภาพเอง มั่นใจถูกทำลายชื่อเสียง พร้อมยืนยันตนไม่เคยถ่ายภาพฉาว มีก็แต่ภาพน่ารัก แจงคุยกับฝ่ายชายตลอด แนะให้ไปเคลียร์กับแฟนปัจจุบัน บอกไม่รู้ร้านซ่อมคอมพ์ถูกเผา ลือเป็นฝีมือนักแสดงหนุ่ม
       
       กลายเป็นเรื่องน่าเศร้าของวงการบันเทิงฮ่องกงเลยทีเดียว เมื่อภาพหลุดของนักแสดงชื่อดัง “เฉินกว้านซี” (เอดิสัน เฉิน) กำลังเริงรักอยู่กับ “อาเจียว” (จงซิงถง) 1 ใน 2 สาวสมาชิกวงทวินส์ ออกแพร่กระจายทั่วเกาะฮ่องกง และตามสื่ออินเทอร์เน็ต เนื่องจากพระเอกหนุ่มนำคอมพิวเตอร์ไปซ่อม และโดนมือดีปล่อยภาพจนกลายเป็นเรื่องฉาวโฉ่
        
        ซึ่งข่าวล่าสุดทราบมาว่า มีดาราหญิงถึง 14 ราย เคยถ่ายรูปคู่กับพระเอกหนุ่มคนดัง รวมถึงยังมีภาพเปลือยของหญิงสาวที่ถูกเซฟเก็บไว้เป็นพันรูปอีกด้วย
       งานนี้เลยร้อนๆ หนาวๆ ไปถึงบรรดาอดีตกิ๊กเก่าของพระเอกหนุ่ม ซึ่งหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นชื่อของนางเอกสาว “ไหม วิสา สารสาส” นักแสดงสาวไทยที่เคยเป็นอดีตแฟน ถามไถ่ถึงข่าวค(ร)าว ว่า ทราบเรื่องบ้างหรือยัง “ไหม” เผยด้วยอาการตกใจว่า....
       “พอได้ยินข่าวรู้สึกตกใจมากกว่าว่ามีรูปหลุดออกมาได้ยังไง เพราะว่าจริงๆ แล้ว เอดิสัน เขาค่อนข้างจะไพรเวทมากกับเรื่องคอมพิวเตอร์ของเขา เขาเป็นคนที่รักคอมพ์มากแล้วภาพทุกอย่างก็จะอยู่ในคอมพ์หมด ไม่น่าเชื่อว่าจะมีภาพหลุดออกมาได้ แต่ถ้าถามไหม คือ ไหมไม่ขอพูดอะไรมาก เพราะว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา พูดไปอาจจะเกิดปัญหาได้ ต้องให้เขาไปเคลียร์กับแฟนเขาน่าจะดีกว่า”
       
       ต่อข้อถามมีกระแสข่าวว่าแท้จริงคนที่ปล่อยภาพ ได้แก่ นักแสดงหนุ่มเอง “ไหม” ยืนยันไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอน พร้อมการันตีอนาคตก็ไม่ได้เห็นภาพฉาวดของเธอ และ “เฉินกว้านซี”
       
       “ไม่เชื่อค่ะ เท่าที่รู้จักกัน เขาไม่น่าจะเป็นคนปล่อยภาพออกมาได้ ตกใจมากค่ะ เพราะว่าปกติเอดิสันเขาเป็นคนที่เซฟตัวเองมากๆ ขนาดปาปาราซซี่ยังถ่ายรูปเขายากมากเลย เท่าที่ไหมรู้นะ”
       
       “ภาพหลุดของไหมเหรอ อันนี้ไหมว่าไม่มีทาง ไหมยืนยัน ไม่มีทางมีภาพหลุดเรา มั่นใจล้านเปอร์เซ็นต์ว่าไม่มีทางแน่นอน ไม่ห่วงค่ะ ไม่มีแน่ๆ ไหมไม่มีภาพแบบนั้นกับเอดิสัน ภาพแรงๆ ไม่มี มีแต่ภาพน่ารักมากกว่า”
       
       ฟุ้ง พระเอกหนุ่มดูแลตัวเองได้....“ที่ผ่านมา เขาเป็นคนที่สอนไหมเยอะมาก ถึงเรื่องการวางตัวในวงการบันเทิง เรื่องของการตอบโต้สื่อ เรื่องนี้ไหมคิดว่าไม่ต้องให้กำลังใจอะไรเขา เพราะเขาคงหาทางออกได้ คือ เขาค่อนข้างมีจุดยืนของเขาค่ะ ส่วนเรื่องงานมันก็เป็นเรื่องธรรมดา ที่ก็ต้องโดนสื่อรุมสัมภาษณ์ในตอนนี้ แล้วก็จะต้องโดนสื่อเขียนโจมตีน่าจะเป็นอะไรแบบนั้นมากกว่า แต่ว่าที่ผ่านมาเขาก็ไม่ค่อยจะสนใจ หรือแคร์สื่อมากเท่าไหร่ ถามว่า สงสารเขามั้ย คือ เขาเข้าวงการมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วข่าวนี้ก็ไม่ใช่ข่าวแรก ที่ผ่านมา เขาก็โดนข่าวแรงๆ มาแล้ว คิดว่าเขาน่าจะหาทางออกได้”
       
       “เบื้องลึกแล้ว เขาก็มีความเป็นคน เจอแบบนี้ก็ต้องมีคิดมากเป็นธรรมดา แต่ไหมก็รับฟังเขาในฐานะของ เพื่อนคนหนึ่ง ก็มีคุยส่งเมสเสจคุยกัน เราก็ไม่อยากพูดอะไรมาก เขาเป็นผู้ชายเราก็ไม่อยากจี้จุดเขา ไม่สบายใจเขาคงพูดแต่ไหมคิดว่าเอดิสันเป็นคนเก่งอยู่แล้วก็เอาตัวรอด”
       
       เชื่อมีคนปล่อยภาพจงใจทำลายชื่อเสียง ...“ก็มีสิทธิ์ที่จะเป็นอย่างนั้น เพราะเอดิสันเขาก็เป็นดาราที่ประสบความสำเร็จ คือ ดังน่ะค่ะ เพราะฉะนั้นมีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด มันเป็นสัจธรรม ตัวเองก็น่าจะรู้ เพราะว่าเขาประสบความสำเร็จมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนตั้งใจทำงานด้วยดีมาตลอด บางทีถ้าสื่อมองข้ามข่าวนี้ไป แล้วคิดไปถึงความตั้งใจทำงานของเขา คิดว่าเขาน่าจะอยู่รอด”
       
       ส่วนอีกหนึ่งกระแสข่าวที่ว่าพระเอกหนุ่มนำคอมพิวเตอร์ไปซ่อมที่ร้านซ่อมคอมพิวเตอร์ จนถูกดึงภาพลับออกมาแฉ หลังจากนั้น ร้านก็ถูกเผา และมีผู้เสียชีวิต หลายคนตั้งข้อสังเกตว่า เบื้องหลังของเพลิงไหม้นั้น มาจากฝีมือของนักแสดงหนุ่ม ถามทางด้านอดีตแฟนสาวมีความคิดเห็นอย่างไร เจ้าตัวเผย....“อันนี้ไม่รู้เลยค่ะ ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ก็คงแรงไปแล้ว อันนั้นมันเป็นมาเฟียแล้วค่ะ”

 
 

  กระทู้ใหม่จากเว็บบอร์ด Boybdream Forum


Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/boybdream/domains/boybdream.com/public_html/manager-news-content.php on line 163
หัวข้อ วันที่
   
[1.] [ข่าวต่างประเทศ] พนักงานคุมขายแก๊ส 'บังกลาเทศ' รีดสินบนทำเงินได้ 145 ล้านดอลล์ [6 กุมภาพันธ์ 2551 03:37 น.]
[2.] [ข่าวต่างประเทศ] คาดขุนคลังจี 7 ร่วมมือแก้ ศก.โลกได้ยาก [6 กุมภาพันธ์ 2551 03:37 น.]
[3.] [ยามเฝ้าแผ่นดิน] ยามเฝ้าแผ่นดิน : เผยเสียงตวาดจากฮ่องกงฉุนนายกฯ “ฟังไม่รู้เรื่อง” - ย้ำแนวทางพันธมิตรฯ ให้ความรู้ ปชช [6 กุมภาพันธ์ 2551 01:45 น.]
[4.] [ข่าวต่างประเทศ] ฝรั่งเศสออกหน้าหนุนรัฐบาล 'ชาด' สู้กบฎ [6 กุมภาพันธ์ 2551 03:36 น.]
[5.] [ข่าวต่างประเทศ] กองทุนสิงคโปร์ซื้อศูนย์การค้าหรูที่กรุงโรม [6 กุมภาพันธ์ 2551 03:36 น.]
[6.] [NFL] ‘ยักษ์-แพทส์’ มีผู้ชมสูงที่ 2 ในประวัติศาสตร์ทีวีมะกัน [6 กุมภาพันธ์ 2551 01:14 น.]
[7.] [ข่าว] รวบมาเลย์แสบ ตุ๋นเสี่ยใหญ่เล่นกำถั่ว-ร่วมธุรกิจค้าทอง สูญ 28 ล้าน [6 กุมภาพันธ์ 2551 04:31 น.]
[8.] [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ] “เบิร์บ” ซูฮกฝีเท้า “ฮัตตัน” แม้ไม่คุ้นชื่อมาก่อน [6 กุมภาพันธ์ 2551 00:30 น.]
[9.] [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ] หงส์แดงหวังดึง “ซานต้า” แถมเหล่สตาร์นางนวล [6 กุมภาพันธ์ 2551 00:00 น.]
[10.] [ภูมิภาค] ตรุษจีนพัทยานักท่องเที่ยวล้น ห้องพักกว่า 5 หมื่นถูกจองแล้ว [5 กุมภาพันธ์ 2551 23:34 น.]

<ข่าวก่อนนี้ |
 
 
Back to Home Boybdream Webdesign
About us Boybdream Webdesign
Services Boybdream Webdesign
Clients Portdolio Boybdream Webdesign
Fags Boybdream Webdesign
Contact us Boybdream Webdesign
News & Activities Boybdream Webdesign
Articles by Boybdream Webdesign
Boybdream Forum
 
 ข่าวทั่วไป
 ข่าวการเมือง
 ข่าวภูมิถาค
 ข่าวต่างประเทศ
 ข่าวกีฬา
 ข่าวบันเทิง
 ข่าวเศรษฐกิจ
 ข่าวสุขภาพและการศึกษา
 ข่าวเกมส์
 ท่องเที่ยว
 สาระทั่วไป
 More

ไก่ชน

รับจัดทำเว็บไซต์
 
©2008 Boybdream.com เชียงใหม่ออกแบบเว็บไซต์ new clients,ผลงานใหม่ :
รับออกแบบเว็บไซต์
รับทำเว็บไซต์, ไก่ชน